Yến trắng

Bạch Yến (Yến trắng) là loại tổ yến phổ biến nhất, có màu trắng ngà. Mặc dù có giá thành thấp hơn Hồng Yến và Yến Vàng, Bạch Yến vẫn có lượng dinh dưỡng gần như tương đương

Bạch Yến được đa số người tiêu dùng chọn lựa, và đây cũng là 80% nguồn Yến có mặt trên thị trường. Loại yến này thường được thu hoạch sau một-hai lứa chim sinh sản

Bạch Yến là sự lựa chọn cho khách có mong muốn sử dụng yến đều đặn với lượng dinh dưỡng tốt mà giá thành lại tương đối thấp. Ngoài ra, Bạch Yến còn khá mềm sau khi chế biến, dễ hấp thu cho be`, phụ nữ mang thai, người già và người có bệnh bề đường tiêu hóa.

Khi chưng lên ,Bạch Yến thường mềm hơn so với Hồng Yến và Yến Vàng, nhưng nếu chúng ta biết điều chỉnh thời gian và nhiệt độ trong khi chưng thì vẫn sẽ có một chén yến giòn thơm như hai loại trên. Phần này các bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.